Card image

Khóa Học Binary Options Cơ Bản

Khóa học sóng elliot cơ bản

Bài 2 - LÀM QUEN VỚI MÔI TRƯỜNG IQOPTION

Cách hoạt động Binary Options trên IQ Option

image

Khi giao diện IqOption hiện ra, bạn có thể thấy một biểu đồ Line Chart. Trong khoảng thời gian Purchase Time được tôi khoanh tròn màu Trắng, bạn có thể đặt lệnh Call hoặc Put. Tuy nhiên, đến lúc hết thời gian Purchase Time thì bạn không được đặt lệnh nữa và chờ đợi đến lúc giá chạm mốc màu đỏ thì chốt kết quả.
Bạn thắng, bạn được lợi nhuận như trên hình là 85%.
Ngược lại bạn thua, bạn mất toàn bộ số tiền bạn đặt.

Chỉnh khối lượng tiền giao dịch

Để chỉnh khối lượng tiền giao dịch, bạn có thể điều chỉnh ở mục Amount được tôi khoanh tròn bên dưới. IqOption cho phép bạn vào mỗi lệnh ít nhất là $1 và nhiều nhất là $5000.

image

Đổi tài sản giao dịch

Bạn có thể đổi loại tài sản giao dịch như cặp tiền khác, cổ phiếu của Apple, Facebook, Vàng, Bitcoin... Bằng cách nhấp vào mũi tên khoanh tròn bên dưới đây.

image

Sau khi Click vào, sẽ hiện ra một bảng chứa rất nhiều thông tin khác nhau về các loại tài sản.

image

Hiện tại, chúng ta chỉ giao dịch trên mục Options, ở đây các bạn có thể chọn các loại tài sản khác nhau, các cặp tiền khác nhau, cổ phần của các công ty lớn...

Thay đổi loại biểu đồ

IQ Option tích hợp cho bạn 4 loại biểu đồ: Area, Line, Candles và Bars. Như đã nói từ trước, chúng ta sẽ sử dụng biểu đồ Candles.

image


Sử dụng các đường kẻ Trend, Hỗ trợ, Kháng Cự, Fibonacci

Tương tự như MetaTrader4, IqOption cũng hỗ trợ các công cụ để vẽ đường hỗ trợ, kháng cự, cũng như vẽ các cản của Fibonacci.

imageThêm nhiều Tab tài sản để theo dõi

Để theo dõi nhiều Tab, bạn chọn dấu “ + “. Để thu nhỏ lại các loại tài sản để thuận tiện trong việc theo dõi, chọn ô vuông Grid bên cạnh.

image

Điều chỉnh thời gian nến

IqOption hỗ trợ cho bạn có thể điều chỉnh TimeFrame của nến từ 5 giây cho đến 1 tháng.

image

Indicator

IqOption tích hợp sẵn cho bạn 12 Indicator khác nhau: MA, Bollinger Bands, Alligator, RSI, MACD, Parabolic SAR, Stochastic Oscillator, Awesome Oscillator, ATR, ADX, Fractal, CCI.

image

Lựa chọn thời gian chốt lệnh (Expiration Time)

Bạn có thể lựa chọn thời gian chốt kết quả lệnh của mình theo sở thích. Cách chọn khung thời gian tôi đã nói bên trên. IqOption cho bạn thời gian chốt lệnh khá linh động từ 1 phút cho đến thậm chí là cuối tuần.

image

Vài điều cần biết về Payout

Một vài người sẽ thắc mắc tại sao tỷ lệ Payout lại thấp như vậy? Nếu thua thì lỗ toàn bộ trong khi thắng chỉ được tầm trên dưới 85% lợi nhuận thì thực sự đây có phải là một mô hình mà chúng ta nên đầu tư vào không?
Câu trả lời là có, nếu bạn giải quyết được cả 3 vấn đề sau đây

  • Phương pháp
  • TimeFrame
  • Quản lý vốn

Sàn đã phải chấp nhận cho bạn những điều kiện, cung cấp đến tận 12 Indicator, rất nhiều loại cặp tiền khác nhau, và cho chúng ta xem biểu đồ giá. Vì đây là dạng kinh doanh đầu tư chất xám chứ không phải cá cược nên không thể có tỷ lệ 1 : 1.
Sàn đã cho bạn những dữ kiện để phân tích, cho bạn những Indicator và lựa chọn cả thời gian chốt lệnh, thậm chí lượng tiền đặt lệnh cũng do bạn quyết định nên khi bạn cải thiện được cả 3 vấn đề nói trên, tức là khi đó bạn đã có thể thu lại lợi nhuận từ sàn.
Nếu bạn không biết gì và chỉ nhìn vào đặt Call / Put cho vui cầu xui may rủi, tôi có thể khá chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng thua ngay vài lệnh. Nhưng nếu đã phân tích kỹ lưỡng, có chiến thuật phù hợp, tâm lý và kỷ luật thật nghiêm, thì có khả năng chiến thắng ở thị trường này