Tỷ giá AUD/JPY giảm trên mức 82,50 so với số lượt giao dịch của Trung Quốc

image

Theo Joshua Gibson

  • Các nhà giao dịch đô-la Úc đang giằng co trước dữ liệu thương mại Trung Quốc vào đầu ngày hôm nay.
  • Đồng Yên đang ở vị thế an toàn vẫn là một lựa chọn phổ biến trên thị trường lớn.

Tỷ giá AUD/JPY đang giao dịch theo hướng tăng giá trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Tư, kiểm tra mức 82,65 sau khi bắt đầu tăng điểm trong các phiên giao dịch hôm thứ ba, tăng từ mức thấp nhất trong tuần gần 82,20.

Đồng Đô-la Úc đang phải đối mặt với biến động vào thứ Tư với số liệu của Số dư Thương mại Trung Quốc vào đầu ngày, dự kiến vào khoảng 02:30 GMT, với bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc Lowe; Ngân hàng Dự trữ Úc vẫn chưa thực hiện các biện pháp chính sách hoặc điều chỉnh chính xác trong hai năm và không chắc rằng Lowe sẽ cung cấp thêm lợi ích gì mới cho các thương nhân.

Về phía đồng Yên, các nhà giao dịch đang trông đợi số liệu đầu tư nước ngoài cuối thứ Tư cũng như các đơn đặt hàng máy móc cho tháng sáu, tất cả đều giảm rất muộn trong ngày lúc 23:50 GMT.

Các mức AUD/JPY để theo dõi

Đồng đô-la Úc đã được củng cố gần như xuyên suốt năm 2018 so với đồng Yên Nhật và xu hướng tăng hiện tại đối với biểu đồ sẽ đối mặt với mức kháng cự cao nhất trước đó là 83,25, trong khi mức thấp nhất cuối cùng của tháng 7 cho thấy mức hỗ trợ tăng từ 81,80.


 

Bài Viết Ngẫu Nhiên