Tỷ giá AUD/USD được giữ trên mức 0,7300 vào cuối tuần

image

Theo Joshua Gibson

  • Đô-la Úc đang giao dịch ở mức trên 0,7300 khi đồng USD tiếp tục giảm giá.
  • Tỷ giá AUD/USD tăng nhẹ mặc dù bị kẹt ở mức trung bình gần như suốt hôm thứ Năm.

Tỷ giá AUD/USD đang giao dịch ngay trên mức chính 0,7300 điểm vào cửa sổ giao dịch hôm thứ Sáu, tiếp tục tìm được hỗ trợ sau một cuộc khủng hoảng USD giữa tuần đã đưa đồng Đô-la Mỹ trượt dốc trên các bảng xếp hạng.

Không có nhiều thay đổi đối với tín dụng khu vực kinh tế tư nhân Úc lúc 00:30 GMT, với con số hàng năm dự kiến ​​sẽ lên đến 4,36% trong khi con số hàng tháng giảm ở mức 0,4%.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powel trông kém lạc quan hơn vào giữa tuần này so với hồi đầu tháng 10, ông lưu ý rằng lãi suất hiện tại thấp hơn nhiều, nhưng bài phát biểu hôm thứ tư cho thấy Cục dự trữ liên bang đang rất thận trọng, ông Powell cảnh báo rằng lãi suất hiện đang "ở gần mức trung lập hơn dự kiến", làm tâm lý rủi ro tăng cao hơn và lan rộng hơn khi các nhà đầu tư kỳ vọng Cục dự trữ sẽ đề ra mô hình kiềm chế lạm phát.

Mức tỷ giá AUD/USD để theo dõi

Các nhà giao dịch AUD có thể đang kỳ vọng mức tăng trong phiên giao dịch đầu hôm thứ Sáu, theo Valeria Bednarik của FXstreet thì “hiện đang giao dịch ngay trên mức 0,7300, rủi ro vẫn nghiêng về phía tăng, trong khi tỷ giá vượt qua mức trung bình động, với SMA 20 tăng nhẹ lên trên đường SMA 100, và các chỉ báo kỹ thuật cố gắng ổn định ở trên đường trung tuyến sau khi điều chỉnh các tình trạng vượt mua, cặp giá có thể điều chỉnh xuống dưới mức thấp nhất trong ngày, nhắm tới mức hỗ trợ 0,7250. Sự sụt giảm xuống dưới mức cuối cùng này có thể sẽ không xảy ra báo hiệu một xu hướng giảm cho các phiên tiếp theo đang mở ra trong khi nỗ lực để vượt qua mức 0,7340 sẽ tạo điều kiện cho đợt phục hồi mạnh hơn."

Mức hỗ trợ: 0,7295 0,7250 0,7220

Mức kháng cự: 0,7340 0,7375 0,7400

Bài Viết Ngẫu Nhiên