Tỷ giá USD/JPY giảm xuống mức hỗ trợ DMA 200 chính nằm dưới 111

image

Theo Ross J Burland

  • Tỷ giá USD/JPY và đồng Yên giảm giá vào phiên mở cửa ở châu Á hôm nay sau những lần giao dịch kém nhất ở Wall Street vào tuần trước trong một thập kỷ khi các rủi ro chính trị và kinh tế tăng lên vào mùa lễ.
  • Tỷ giá USD/JPY đã kết thúc phiên ở New York với không nhiều điều kiện thuận lợi ở mức 111,22, mở cửa ở mức 111,02 hôm nay với số điểm dưới mức 111 và mức thấp cho giờ là 110,99.

USD/JPY đã bắt đầu giao dịch trên thị trường khá yên ắng do dịp lễ và có thể trượt giá trong các phiên sắp tới trước khi các nhà giao dịch bắt đầu quay trở lại sau lễ Giáng sinh ở hầu hết các trung tâm tài chính. Tokyo đã đóng cửa ngày hôm nay nhưng thị trường châu Âu và Mỹ sẽ mở cửa, mặc dù thanh khoản ít hơn nhiều và chưa sẵn sàng giao dịch cặp tiền này với số lượng lớn.

Triển vọng của tỷ giá theo chiều hướng giảm

Các điều kiện thuận lợi đang tăng lên, ủng hộ cho phe gấu và thị trường đang quan sát động thái ôn hoà hơn từ Cục dự trữ và hướng đầu tư an toàn khi chứng khoán toàn cầu mở rộng theo chiều hướng giảm. Do cả về kinh tế, (Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Mnuchin, dự kiến ​​sẽ phát biểu vào thứ Hai với Nhóm công tác về thị trường tài chính của Tổng thống khi triển vọng toàn cầu có vẻ xấu đi), và lo ngại chính trị, S&P 500 hiện đã xuống dưới mức thấp kỷ lục trong tháng hai và chỉ số Dow và Nasdaq vẫn chịu áp lực từ Apple cho đến FAANG trong bối cảnh các dấu hiệu liên quan đến quan hệ thương mại Mỹ-Trung.

Mức tỷ giá USD/JPY

Tỷ giá USD/JPY đã tăng tốc và xuống thấp hơn qua mức thấp 112,23 ngày 6 tháng 12 và sau khi bán tháo thì MA 200 ngày đã ở mức 110,91. "Nếu không thành công, múc tiêu kế tiếp sẽ là 109,77, mức thấp trong tháng 8", các nhà phân tích tại Commerzbank lập luận. "Nếu không chạm đến mức thấp 109,77 tháng 8 thì sẽ thay thế bởi mức thấp ngày 8 tháng 6 ở mức 109,20. Nếu không thành công thì sẽ trượt xuống lại mức thấp 108,12 ngày 29 tháng 5 và mức cao giữa tháng 2 ở mức 107,91."

Bài Viết Ngẫu Nhiên