Ngoại tệ hôm nay: những mối lo ngại hàng đầu được cảnh báo hôm thứ hai

image

Theo Joshua Gibson

Thị trường ngoại tệ hôm nay mở cửa trong yên tĩnh, lịch kinh tế kém sôi động hôm thứ hai và kỳ nghỉ đang khiến cho thị trường chờ đợi phiên họp sắp tới của Mỹ. Cả Đô-la Úc và Đô-la Canada đều tăng cao hơn vào đầu tuần, nhưng đã dấu trở lại mức thấp trong ngắn hạn khi các phiên giao dịch quá sôi nổi nay đã lắng dịu lại, trong khi Yên Nhật đã vào kỳ nghỉ vào đầu ngày thứ Hai, giảm nhẹ giúp cho các đồng tiền khác trong thị trường lớn lấy lại được phong độ.

Tỷ giá EUR/USD: Tập trung vào lãi suất trái phiếu Ý-Đức vượt trước thời hạn ngân sách Ý

Hiện đang là dịp lễ Tạ Ơn dài vào cuối tuần của Mỹ và các thị trường Canada cũng đang nghỉ hôm ngày thứ hai nhân Ngày tưởng niệm, để lại gánh nặng thị trường cho các phiên giao dịch ở thị trường châu Âu và London sắp tới. Tại Liên minh Châu Âu, mọi sự tập trung hướng về ngân sách Ý, và khi lãi suất trái phiếu Đức-Ý tiếp tục mở rộng, Fiber đang hướng xuống dưới mức xử lý quan trọng 1,1300 lần đầu tiên trong hơn một năm.

Tỷ giá GBP/USD: Lo ngại Brexit làm tăng nhu cầu mua GBP (cược giảm)

Trên các kênh truyền thông, hiểm hoạ Brexit tiếp tục gây cản trở cho tỷ giá GBP/USD, và mặc dù xoay xở để kết thúc mức giảm để bắt đầu tuần mới, tỷ giá GBP/USD vẫn tiếp tục giảm trong tuần trước, mất 1,2900 điểm kỹ thuật chính trước các động thái của thứ Hai.

Các ghi chú chính từ phiên châu Á

Moody: nguy cơ "không đạt được thỏa thuận" Brexit đã tăng – Theo Reuters

Abe của Nhật kêu gọi kế hoạch chi tiêu công trình công cộng để hỗ trợ kinh tế - Theo Reuters

Cuối tuần: Brexit tiếp tục diễn biến, gây chia rẽ

Bài Viết Ngẫu Nhiên