Tỷ giá AUD/USD đang gặp khó khăn khi kết thúc ở mức 0,7300 trước Biên bản cuộc họp mới nhất của Ngân hàng Dự trữ Úc

image

Theo Joshua Gibson

  • Đồng Đô-la Úc hoạt động kém cho thấy tỷ giá chính trượt dốc xuống mức thấp hơn.
  • Hoạt động trên lịch kinh tế xuất hiện dày đặc, nhưng cho thấy tín hiệu tốt.

Cặp AUD/USD đã làm giảm đi xu hướng của nó qua phiên giao dịch hôm thứ Hai, trượt xuống dưới con số kỹ thuật quan trọng 0,7300 khi người mua Đô-la Úc giằng co để tìm cách giữ AUD tăng giá so với đồng USD tại các thị trường đang yên ắng để bắt đầu tuần giao dịch mới.

Hôm thứ hai cho thấy một chút lưu ý cho AUD về lịch kinh tế, và mặc dù sự chồng chất của những dữ liệu hôm thứ ba, động thái của tỷ giá được dự kiến ​​sẽ vẫn còn hạn chế trong bối cảnh thị trường rộng lớn tiếp tục do dự về quan hệ thương mại Mỹ-Trung.

Biên bản cuộc họp mới nhất từ ​​Ngân hàng Dự trữ Úc dự kiến ​​sẽ công bố vào thứ Ba lúc 00:30 GMT, nhưng với sự chờ đợi và dò xét của ngân hàng trung ương Úc, kỳ vọng về những điều chỉnh quan trọng đối với Các cuộc đối thoại nội bộ của Ngân hàng Dự trữ Úc vẫn rất thấp. Sau đó sẽ là bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc Phillip Lowe lúc 08:20 GMT, mặc dù Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc không thể làm xáo trộn hoặc thay đổi dòng tình hình hiện tại khi ông phát biểu tại bữa ăn tối của Ủy ban Phát triển Kinh tế Úc hàng năm.

Mức Tỷ giá AUD/USD để theo dõi

Tỷ giá AUD/USD vẫn đang nằm trong xu hướng kỹ thuật tăng theo Valeria Bednarik của FXStreet: "trong khi đó, bất chấp sự suy giảm hàng ngày, tỷ giá vẫn giữ được sắc thái tích cực, ít nhất là trong ngắn hạn như trong biểu đồ 4 giờ, các chỉ báo kỹ thuật rút lui khỏi chỉ số vượt mua nhưng đã đi ngang trong các mức tích cực, đường Động lượng ngay trên đường trung bình và RSI ở mức 55. Trong cùng biểu đồ, đường trung bình động tiếp tục đi xuống dưới mức hiện tại với đường hỗ trợ SMA 20 trong ngày. Phe bò tót sẽ nản chí nếu cặp tiền không phục hồi mức 0,7300, nhưng gấu sẽ chỉ có thể giành lại kiểm soát dưới mức 0,7250. "

Mức hỗ trợ: 0,7290 0,7250 0,7210

Mức kháng cự: 0,7300 0,7340 0,7380

Bài Viết Ngẫu Nhiên