Tỷ giá AUD/USD giữ ổn định ở mức 0,7200 sau khi kết quả về giá bán lẻ, PPI kết hợp lại

image

Theo Joshua Gibson

  • Các nhà đầu tư Đô-la Úc giữ cho tỷ giá trụ vững sau khi chỉ số PPI được công bố, nhưng doanh số bán lẻ mờ nhạt sẽ tâm lý của ngày giao dịch trở nên u ám.
  • Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ được công bố vào thứ Sáu và sự kiện lớn này sẽ khiến cho thị trường căng thẳng.

Tỷ giá AUD/USD đang tiếp tục tăng trong phiên giao dịch đầu hôm thứ Sáu do các nhà đầu tư nước ngoài giảm giá bán lẻ, tập trung vào các số PPI mang lại kết quả tốt hơn dự kiến.

Doanh số bán lẻ được điều chỉnh theo mùa của Úc trong tháng 9 được công bố ở mức 0,2%, không đạt được mức 0,3% theo dự kiến và ít hơn so với mức 0,3% của tháng trước, mặc dù chỉ số giá sản xuất hàng quý của Úc tăng 0,8%, vượt mức dự kiến 0,2% và đánh bại mức 0,3% của quý trước, nhưng con số lạm phát chỉ có thể giúp ích cho phe bò tót khi hoạt động kinh tế cốt lõi trong nước của Úc tiếp tục bị tụt hậu và tăng trưởng thấp.

Đô-la Úc được giao dịch ở mức 0,7200 ngay sau khi phát hành dữ liệu hỗn hợp, cố gắng để vươn lên một mức cao mới trong tuần sau nhiều ngày quanh quẩn trong khu vực quen thuộc. Tỷ giá AUD/USD đã thoát ra khỏi một mô hình nằm ngang khó khăn suốt ba tuần, nhưng báo cáo bảng lương phi nông nghiệp vào ngày thứ Sáu của Mỹ lúc 12:30 GMT hứa hẹn nhiều động thái dựa trên đồng Đô-la để thúc đẩy cặp tiền này vào cuối tuần.

Mức tỷ giá AUD/USD để theo dõi

Đô-la Úc đã xoay sở để vượt qua đỉnh trên của đường xu hướng giảm trên các biểu đồ hình nến theo ngày đang giao nhau với đường trung bình động 50 ngày gần mức 0,7170, nhưng AUD vẫn bị giới hạn bởi mức tăng cuối cùng của tháng Chín gần mức 0,7315, và người mua đã thất bại khi hồi phục mức tăng mới cho tỷ giá để làm nó giảm trở lại để kiểm tra lại giới hạn phía trên của tháng mười gần mức 0,7160.

Bài Viết Ngẫu Nhiên