Tỷ giá GBP/JPY đang ở mức gần 146,00 khi phe bò tót giữ trạng thái mất cân bằng

image

Theo Joshua Gibson

  • Tỷ gía GBP/JPY tiếp tục kẹt trong chiều hướng giảm khi thoả thuận Brexit tiếp tục gây thất vọng.
  • Với dữ liệu vẫn còn yếu vào giữa tuần, tỷ giá GBP/JPY cho rằng rủi ro đang là yếu tố chính định hướng tiền tệ.

Tỷ giá GBP/JPY đang giao dịch ở mức trung bình 146,00 sau khi các dòng chảy thị trường thận trọng nhìn thấy biểu đồ đường xoắn ốc của tỷ giá GBP/JPY giữa 146,35 và 145,30 sau những động thái của thị trường hôm thứ Ba.

Đồng bảng Anh tiếp tục mất lợi thế để cạnh tranh với đồng Yên hiện đang ở nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh các thị trường lớn quay lưng lại với GBP, với các tiêu đề Brexit không mấy lạc quan và ngày thoả thuận được kí kết có vẻ như còn rất xa. Thủ tướng Anh Theresa May vẫn đang cố dàn xếp một nửa thỏa thuận để tránh làm Vương quốc Anh bị mắc kẹt trong thuế quan của Liên minh Châu Âu vào năm 2020, một động thái chắc chắn sẽ thu hút thêm sự giận dữ từ những người hoài nghi về Liên minh Châu Âu trong quốc hội Anh.

Hôm nay lúc 05:00 GMT, chỉ số kinh tế hàng đầu của Nhật Bản được công bố ở mức 104,4, trong khi GBP thấy chấp thuận thế chấp cấp thấp lúc 08:30 GMT, và động thái của tỷ giá GBP/JPY sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi tâm lý thị trường lớn và những dòng tin nhắm vào tình hình Brexit.

Mức tỷ giá GBP/JPY để theo dõi

Tỷ giá GBP/JPY đã kẹt lại trong xu hướng giảm, và dù cặp đôi này hiện đang được hỗ trợ từ vùng 145,50, bất kỳ xu hướng tăng nào cũng có thể vẫn bị giới hạn ở mức cao của xu hướng, hiện đang ở gần ngưỡng 147,00.

Bài Viết Ngẫu Nhiên