Tỷ giá USD/JPY trên thị trường giao dịch trên mức 113, phe bò tốt thể hiện lợi thế của họ

image

Theo Ross J Burland

  • Tỷ giá USD/JPY tăng trên ngưỡng được mong mỏi từ lâu 113 tại phiên mở cửa ở Tokyo đạt mức cao 113,03 và cũng là mức cao nhất kể từ ngày 18/7 113,17
  • Theo biểu đồ 4 giờ, rủi ro vẫn nghiêng về phía tăng.

Tỷ giá USD/JPY đã được giao dịch ở mức cao nhất trong một phiên tăng điểm hàng ngày từ mức 110,55, nhờ đó đồng Đô-la đã tăng giá mua và bán cổ phiếu do sự đối lập giữa Cục dự trữ liên bang và Ngân hàng Nhật Bản.

Cuộc chiến tranh thương mại tiếp tục sôi sục

Các cuộc chiến tranh thương mại tiếp tục sôi sục với của Trump tại LHQ cho biết ông đã từ chối chủ nghĩa toàn cầu và không đồng ý với OPEC và các quyết định của những nước đồng minh về giá dầu, đồng thời nhắc đến cả chính quyền Irac. Trong khi đó, lợi suất của Mỹ tiếp tục tăng lên, Kho bạc Mỹ đạt mức cao mới, them 1-2 điểm cơ bản trên đường cong với lợi suất 10 năm chạm mức cao nhất trong năm ở mức 3,111%.

Nhật Bản và Mỹ đồng ý mở rộng khung thương mại, bao gồm các cuộc đàm phán thuế quan, trước hội nghị thượng đỉnh Abe-Trump

Trong khi đó, Nhật Bản và Mỹ đồng ý tạo ra một khuôn khổ bao gồm các cuộc đàm phán thuế quan vào thứ ba để mở rộng thương mại giữa hai nước: (báo cáo của tờ Japan Times)

“Chúng tôi về cơ bản đã chia sẻ quan điểm về khuôn khổ và các bước thúc đẩy thương mại song phương”, Bộ trưởng Bộ Phục hồi kinh tế Nhật Bản Toshimitsu Motegi, người đại diện cho Nhật Bản tại cuộc họp ở New York, nói với các phóng viên sau cuộc đàm phán kéo dài một giờ.

Mức tỷ giá USD/JPY

  • Mức hỗ trợ: 112,45 112,15 111,80.
  • Mức kháng cự: 113,20 113,50 113,90.

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích rằng cặp tiền tệ này có xu hướng cao hơn theo các chỉ số kỹ thuật trong ngày, mặc dù vẫn cần vượt qua mức cao trong tháng 7 tại 113,17 để chuyển động đi lên, sau đó mở rộng lên vùng 114,60/70, để cặp tiền này này ổn định mức cao hàng tháng vào tháng 12 và tháng 1:

"Trong ngắn hạn, và theo biểu đồ 4 giờ, rủi ro vẫn nghiêng về phía tăng, khi giá được củng cố gần mức cao gần đây và cao hơn nhiều so với đường trung bình động, trong khi chỉ báo Động lượng hiện đang ở mức cao trong tuần, tăng lên từ đường ở giữa khi chỉ báo RSI dao động gần các tín hiệu vượt mua và không có dấu hiệu dừng lại. "

Bài Viết Ngẫu Nhiên