Tỷ giá AUD/USD tiếp tục mở rộng ở mức trung bình trước ngày thứ hai yên tĩnh

image

Theo Joshua Gibson

  • Đô-la Úc bắt đầu một tuần giao dịch ảm đạm và kẹt lại ở mức trung bình.
  • Dữ liệu của Mỹ giữa tuần có thể khuấy động thị trường.

Tỷ giá AUD/USD không có dịch chuyển nào kể từ mức hiện tại vào tuần trước, tăng từ 0,7100 đến 0,7150 và Đô-la Úc tiến vào tuần giao dịch mới mà không có bất kì động thái đáng chú ý nào trong lịch kinh tế, khiến tâm lý thị trường lớn kiểm soát dòng chảy ngoại tệ.

Dữ liệu hôm thứ hai rất ít ỏi, chỉ với một vài sự kiện không nổi bật trong ngày, và các thị trường rộng lớn hơn sẽ mở cửa ổn định cho giao dịch trong tuần, với Đô-la nằm ở phía trên 0,7100.

Các ngày còn lại trong tuần cũng yên tĩnh đối với AUD, và giữa tuần Đô-la Mỹ sẽ đưa ra hầu hết các định hướng cho các thị trường rộng lớn, các chỉ số PMI, CPI, và GDP của nền kinh tế Mỹ đều được công bố vào nửa sau của tuần giao dịch.

Mức tỷ giá AUD/USD để theo dõi

Từ Valeria Bednarik của FXStreet: “theo quan điểm kỹ thuật, cặp đôi này đang giao dịch quanh mức thoái lui 38,2% của đợt suy giảm tháng 10 sau khi gần chạm mức thoái lui 61,8% vào đầu tuần tại mức kháng cự quan trọng trong phiên tiếp theo 0,7160. Trong biểu đồ hàng ngày, cặp tỷ giá đã xuống dưới mức DMA 20, thấp hơn mức DMA lớn nhất, tất cả đều có các đường giảm mạnh. Các chỉ báo kỹ thuật đã tiến lên một cách khiêm tốn về phía bắc trong mức trung lập. Trong ngắn hạn, theo biểu đồ 4 giờ, tỷ giá này từ trung lập xuống mức giảm, khi các chỉ báo kỹ thuật vẫn mất phương hướng quanh đường trung tuyến của chúng, trong khi giá thấp hơn vài pip dưới mức SMA 20 và 100 thiếu định hướng”

Mức hỗ trợ: 0,7085 0,7040 0,7000

Mức kháng cự: 0,7130 0,7160 0,7200

Bài Viết Ngẫu Nhiên